Mở quán trà sữa take away cần những gì?

Rate this post

Bạn đang muốn mở quán trà sữa take away để kinh doanh nhưng chưa biết rõ về những thông tin và chuẩn bị những gì? Vậy hãy cùng xebanhanggiarevn tìm hiểu rõ hơn về những điều cần thiết để có thể tự mở quán bán trà sữa take away cho riêng mình nhé.

1. MỞ QUÁN TRÀ SỮA TAKE AWAY CÓ NHỮNG LỢI ÍCH CŨNG NHƯ ƯU ĐIỂM GÌ?

1.1. Vốn đầu tư bán trà sữa take away

Ưu điểm đáng chú ý của mô hình take away này là sự tiết kiệm về chi phí. Bạn có thể cắt giảm đáng kể các khoản lớn như thiết kế không gian, xây dựng, và nội thất. Đặc biệt, tiết kiệm chi phí này sẽ cho phép bạn dồn sự tập trung và đầu tư mạnh vào chất lượng của trà sữa, tạo nên điểm độc đáo và hấp dẫn cho thực đơn của bạn.

Mở Quán Trà Sữa Take Away (1)
Vốn đầu tư bán trà sữa take away

>> Xem thêm: Mở quán trà sữa nhỏ cần bao nhiêu vốn vào năm 2023?

1.2. Thích hợp với mặt bằng nhỏ

Mô hình này thật sự phù hợp cho những quán trà sữa không có lợi thế về mặt bằng lớn. Lợi thế này bắt nguồn từ việc chỉ cần một diện tích nhỏ để đặt nhân viên pha chế và khu vực chờ đợi khách hàng. Điều này đồng nghĩa rằng, cho dù không có diện tích rộng lớn, bạn vẫn có khả năng triển khai mô hình kinh doanh này một cách hiệu quả.

1.3. Mang đến sự tiện lợi và mới mẻ

Trái ngược với mô hình trà sữa truyền thống, hình thức trà sữa mang đi mang đến một trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Họ không chỉ có thể thưởng thức trà sữa tại chỗ như thường lệ, mà còn được thuận tiện mang đi. Mô hình này chủ yếu hướng đến những người tiêu dùng hiện đại, luôn bận rộn và thường xuyên trong cuộc sống.

1.4. Phong cách hiện đại và mới mẻ

Một trong những điểm thu hút khách hàng khi mở quán trà sữa mang đi là tính cập nhật và sự mới mẻ. Mô hình trà sữa mang đi mang đến sự hiện đại thông qua dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp và năng động, cùng với thiết kế ly trà sữa mang đi hấp dẫn.

Mở Quán Trà Sữa Take Away (2)
Vốn đầu tư bán trà sữa take away

Điều này mang đến một “hơi thở” mới mẻ, thể hiện xu hướng đang diễn ra trong ngành và thu hút sự chú ý của người dùng.

1.5. Sự đa dạng đến từ menu

Một lý do khác mà người dùng yêu thích việc mang đi trà sữa là sự đa dạng trong menu thức uống. Không chỉ giới hạn trong những loại trà sữa truyền thống, mô hình này còn đem đến các hương vị trà sữa mới lạ, thu hút sự tò mò của khách hàng.

1.6. Nhẹ nhàng trong việc di chuyển

Mở Quán Trà Sữa Take Away (3)
Nhẹ nhàng trong việc di chuyển

Cuối cùng, mở quán trà sữa mang đi đem lại hiệu quả đáng kể trong việc tiếp cận khách hàng. Nếu bạn áp dụng mô hình xe đẩy, việc di chuyển đến các điểm đông đúc sẽ trở nên thuận lợi, giúp bạn tiếp cận tối đa lượng khách hàng mục tiêu.

2. XE TRÀ SỮA TAKE AWAY LÀ GÌ ?

Mở Quán Trà Sữa Take Away (8)
Xe trà sữa take away là dịch vụ kinh doanh trà sữa di động

Mẫu xe trà sữa Take away màu hồng đẹp giá rẻ

Xe trà sữa take away là dịch vụ kinh doanh trà sữa di động, phục vụ tại nhiều địa điểm như đường phố, công viên, sự kiện. Xe có thiết kế nhỏ gọn, trang bị đầy đủ máy pha trà, máy pha cà phê, tủ lạnh, bếp nấu và nguyên liệu. Tiện lợi cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến trải nghiệm mới mẻ. Để mở dịch vụ này, cần chuẩn bị xe, trang thiết bị, xin giấy phép và tuân thủ vệ sinh, an toàn thực phẩm.

3. MỞ QUÁN KINH DOANH TRÀ SỮA TAKE AWAY CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

3.1. Chuẩn bị xe bán trà sữa take away

Đến với Xe Bán Hàng Inox, chúng tôi tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất xe trà sữa sẽ đem đến cho bạn mẫu xe có thể làm bạn ưng ý ngay cái nhìn đầu tiên. Và hơn hết chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt khi bạn mua hàng và chắc chắn có cả thiết kế xe theo mong muốn của bạn. Tham khảo vài mẫu bên dưới nhé!

Mở Quán Trà Sữa Take Away (13)
Xe trà sữa màu vàng có menu
Mở Quán Trà Sữa Take Away (12)
Xe trà sữa nhỏ dễ thương và dễ di chuyển
Mở Quán Trà Sữa Take Away (11)
Xe trà sữa tích hợp các loại nước uống khác

3.2. Nhận định khách hàng tiềm năng

Đúng vậy, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu là một bước quan trọng không thể bỏ qua trong kế hoạch kinh doanh, cho dù bạn kinh doanh tại cửa hàng hay mang về. Việc này sẽ định hình chiến lược tiếp thị và giúp bạn hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Mở Quán Trà Sữa Take Away (4)
Nhận định khách hàng tiềm năng

Ví dụ, nếu bạn chọn hướng đến học sinh – sinh viên, bạn có thể tạo ra các ưu đãi hoặc sáng tạo các sản phẩm phù hợp với họ, như trà sữa có giá ưu đãi cho sinh viên vào giờ học. Điều này giúp tạo ra một liên kết mạnh mẽ với đối tượng khách hàng và giúp thúc đẩy sự phát triển của kinh doanh của bạn.

3.3. Chuẩn bị menu trà sữa

Trong giai đoạn đầu, khi bạn mới bắt đầu, tập trung vào một số món trà sữa chất lượng và chọn một món là “signature” làm điểm mạnh của quán là cách thông minh. Việc này giúp bạn tập trung vào việc cải thiện và làm cho những món này ngon nhất có thể, đồng thời tạo ra một đặc trưng riêng biệt cho thương hiệu của bạn.

Mở Quán Trà Sữa Take Away (5)
Menu đơn giản, dễ nhớ và chất lượng cao

Thêm vào đó, menu topping đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự đa dạng và tùy chỉnh cho khách hàng. Khả năng tùy chọn topping giúp khách hàng cá nhân hóa trà sữa của họ, làm cho trải nghiệm mua sắm tại quán trở nên thú vị hơn.

Nhớ rằng, một menu đơn giản, dễ nhớ và chất lượng cao thường dễ thu hút và giữ chân khách hàng hơn là một menu quá phức tạp và rải rác.

>> Xem thêm: Những mẫu menu trà sữa đon giản thu hút khách hàng

3.4. Tìm được nguyên liệu chất lượng

Việc lựa chọn nhà cung ứng và quản lý nguyên vật liệu rất quan trọng trong việc duy trì chất lượng và an toàn thực phẩm cho kinh doanh trà sữa mang đi. Bạn cần đảm bảo rằng nhà cung ứng có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận về an toàn thực phẩm và tuân thủ các quy định sản xuất.

Mở Quán Trà Sữa Take Away (6)
Chuẩn bị nguyên liệu làm trà sữa

Việc kiểm tra kỹ càng thông tin về cơ sở sản xuất và nhập hàng một cách cẩn thận là rất quan trọng để tránh những sai sót có thể xảy ra. Thậm chí, bạn cũng nên xem xét việc duyệt một mẫu thử trước khi nhập số lượng lớn, đặc biệt là đối với những nguyên vật liệu mới hoặc nhà cung ứng mới.

3.5. Tìm mặt bằng kinh doanh tốt

Mô hình trà sữa mang đi thường cho phép bạn tận dụng không gian tại nhà hoặc một không gian nhỏ để pha chế và lưu trữ nguyên vật liệu. Điều này giúp giảm bớt chi phí thuê mặt bằng và quản lý cơ sở vật chất.

Mở Quán Trà Sữa Take Away (7)
Tìm mặt bằng thích hợp cho việc kinh doanh

Tuy nhiên, khi kinh doanh trực tuyến, sự linh hoạt này đi kèm với việc phải luôn duy trì tình trạng tương tác với khách hàng. Thường xuyên kiểm tra và phản hồi nhanh chóng đối với đơn hàng và tin nhắn của khách hàng là rất quan trọng. Sự chậm trễ trong phản hồi có thể khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái và chuyển sang lựa chọn từ thương hiệu khác.

3.6. Trang bị cho xe những dụng cụ cần thiết

Làm việc với một xe đẩy trà sữa đòi hỏi sự tối ưu hóa trong việc lựa chọn dụng cụ và nguyên liệu. Phải đảm bảo rằng tất cả các thiết bị và nguyên vật liệu cần thiết có thể dễ dàng di chuyển và lưu trữ trên xe đẩy một cách tiện lợi.

Mở Quán Trà Sữa Take Away (9)
Trang bị cho xe những dụng cụ cần thiết

Khi mở cửa tiệm trà sữa, việc xem xét bản thiết kế về nguồn điện, nước, khu vực pha chế, khu có khách và khu để xe là rất quan trọng. Cân nhắc về vị trí và cách bố trí các khu vực này để đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho nhân viên và khách hàng.

4. TUÂN THỦ PHÁP LÝ KHI KINH DOANH

Mở quán trà sữa take away đòi hỏi bạn phải tuân thủ các quy định và yêu cầu pháp lý liên quan đến việc kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo rằng bạn có giấy phép và các giấy tờ cần thiết trước khi khai trương.

>> Xem thêm: Mở quán trà sữa có cần giấy phép kinh doanh

5. KẾT LUẬN

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh quán trà sữa take away đòi hỏi sự tận tâm và chuyên nghiệp. Tạo điểm đặc biệt và ưu điểm cạnh tranh, như dịch vụ chất lượng, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng đáng nhớ, là điều quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng.

Việc mở quán trà sữa take away không chỉ đơn giản là kinh doanh mà còn là một trải nghiệm thú vị. Bằng cách chuẩn bị kỹ lưỡng và đáp ứng đúng các yếu tố cần thiết, bạn có thể tạo ra một quán bán trà sữa take away thành công và thu hút được nhiều khách hàng. Xe Bán Hàng Giá Rẻ rất cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết trên!


Thông tin liên hệ:

XE BÁN HÀNG GIÁ RẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố

Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố sẽ dễ dàng hơn dành [...]

Cách làm thịt nguội bán bánh mì ngon không thể cưỡng

Cách làm thịt nguội bán bánh mì đông khách tăng doanh thu mà không phải [...]

Cách làm nước ép cà rốt với sữa đặc ai cũng làm được

Cách làm nước ép cà rốt với sữa đặc đơn giản mà nhà nhà đều [...]

+2 cách làm nước ép dứa bằng máy ép chậm

Cách làm nước ép dứa bằng máy ép chậm để mang đến một món nước ép [...]

Cách làm bánh mì chả cá để bán dễ dàng kiếm lời

Cách làm bánh mì chả cá để bán rất dễ dàng và đơn giản cho [...]

Xe bán cá viên chiên giá bao nhiêu – 1 vài mẫu xe đẹp

Xe bán cá viên chiên giá bao nhiêu liệu có giá nào hợp lí để phù [...]

+3 cách làm trà sữa matcha kinh doanh siêu ngon, hút khách

Trà sữa matcha là một thực đơn hầu như không thể thiếu trong các quán [...]

Cách làm thạch pudding trà sữa kinh doanh đơn giản

Những ai tín đồ trà sữa thì thạch pudding không còn là cái tên xa [...]