Cách làm bánh mì xíu mại để kinh doanh đạt lợi nhuận cao

Rate this post

Cách làm bánh mì xíu mại để kinh doanh như thế nào để đạt lợi nhuận cao mà vẫn đạt độ ngon và lội cuốn khách hàng xếp hàng mua bánh mì của bạn. Hãy để Xe Bán Hàng Giá Rẻ chia sẻ cho bạn công thức làm bánh mì xíu mại khiến ai cũng mê ly ngon tuyệt cú mèo.

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Lợi Nhuận Cao
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Lợi Nhuận Cao

1. Tại sao xíu mại ăn với bánh mì lại ngon không thể cưỡng lại

Món bánh mì xíu mại là một món ăn kinh điển mà thực khách không thể nào mà bỏ qua được. Với hương vị ngọt ngào, đậm đà, béo ngậy cũng với nước sốt đỏ hấp dẫn ăn kèm với bánh mì thì miễn chê.

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh
Món ăn cuốn hút Bánh Mì Xíu Mại

Ngoài ra kết hợp cùng với pate, một ít rau quế, rau củ muối chua, vài lát dưa leo, rưới thêm một chút nước sốt cà chua chua ngọt mặn mà và một ít sa tế. Khi thưởng thức rau của kết hợp với nước sốt bắt miệng cộng thêm những viên xíu mại mềm mại và bánh mì nóng giòn. Chỉ cần nghĩ thôi đã khiến bạn không thể nào cưỡng lại được rồi.

2. Nguyên liệu làm món bánh mì xíu mại kinh doanh

Điều quan trọng trong cách làm bánh mì xíu mại để kinh doanh là việc bạn chọn nguyên liệu như thế nào? để vừa lợi cho túi tiền mà còn phải chất lượng thơm ngon đến tay khách hàng.

Nguyên liệu Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh
Nguyên liệu làm bánh mì xíu mại

Dưới đây những nguyên liệu cần để làm ra món bánh mì xíu mại:

  • 500g thịt heo xay
  • 100g nấm mèo
  • 100g hành lá
  • 100g cà rốt
  • 1 quả cà chua
  • 1/2 chén nước
  • 1/2 chén nước mắm
  • 1/2 chén đường
  • 1/4 chén dầu ăn
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • 1/4 thìa cà phê hạt nêm
  • 1/4 thìa cà phê tiêu
  • Các gia vị cần thiết khác: mì chính, tương cà chua, dầu mè, xì dầu.

3. Cách làm bánh mì xíu mại để kinh doanh

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

  • Nấm mèo ngâm nước cho nở mềm, rửa sạch, thái nhỏ.
  • Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
  • Cà rốt rửa sạch, thái nhỏ.
  • Cà chua rửa sạch, thái múi cau.

Bước 2: Làm xíu mại:

  • Cho thịt heo xay, nấm mèo, hành lá, cà rốt, cà chua, nước mắm, đường, dầu ăn, dầu mè, xì dầu, muối, hạt nêm và tiêu vào một tô lớn. Trộn đều cho tất cả các nguyên liệu hòa quyện với nhau.
  • Nặn thịt thành những viên tròn nhỏ vừa ăn.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Làm xíu mại
Làm xíu mại ngon

Bước 3: Hấp xíu mại:

  • Cho xíu mại vào một nồi hấp. Hấp xíu mại trong khoảng 15 phút, cho đến khi xíu mại chín.

Bước 4: Pha nước sốt cà chua:

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh pha nước sốt
Pha nước sốt cà chua ngon
  • Trong thời gian chờ để xíu mại chín bạn hãy tận dụng thời gian đó để pha nước sốt.
  • Cho nước, nước mắm, đường, dầu ăn, muối, hạt nêm và tiêu vào một nồi nhỏ cuối cũng cho cà chua vào đảo đều. Đun sôi hỗn hợp nước sốt cho đến nước hơi sệt lại. Trong kinh doanh bạn có thể dùng tương cà để tăng thêm hương vị và giảm lượng cà chua xuống.

Bước 5: Hoàn thành:

  • Cho xíu mại ra đĩa, rưới nước sốt cà chua lên trên. Trang trí thêm rau sống và bày bán trên quầy cho thật đẹp mắt.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh thành phẩm
Thành phẩm xíu mại

Yêu cầu thành phẩm: Xíu mại sau khi hoàn tất có độ đậm đà vừa miệng đặc biệt có độ mềm nhất định và không bị khô. Thịt xíu mại có độ kết dính nhất định và không bị rời thịt khi ăn mềm ngọt không bị khô hoặc quá ngán, đặc biệt khi ăn có thể cảm nhận vị bùi của thịt cùng phần nước sốt chua ngọt.

Để tạo ra sự đặc biệt cho món bánh mì xíu mại của bạn. Bạn có thể tùy biết công thức đặc biệt nước sốt cà chua nó là một phần linh hồn của món ăn.

4. Gợi ý một số cách làm bánh mì xíu mại khác để kinh doanh

4.1. Cách làm bánh mì xíu mại pate

Xíu mại pate là một món ăn sáng quen thuộc của nhiều người Việt Nam. Món ăn này có hương vị thơm ngon, đậm đà, kết hợp giữa thịt viên mềm dai, sốt cà chua sánh mịn và pate béo ngậy.

4.1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thịt lợn: 600g
  • Cà chua: 4 quả
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh pate
Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì xíu mại pate
  • Củ đậu: 1 quả
  • Hành tím: 4 củ
  • Tỏi: 1 củ
  • Bánh mì: 1 ổ nướng giòn và giã nhuyễn
  • Gia vị: tương, bột nêm, dầu mè…

4.1.2. Cách làm bánh mì xíu mại pate

Bước 1: Chế biến nguyên liệu

  • Thịt lợn rửa sạch, thái miếng và xay nhuyễn.
  • Củ đậu lột vỏ, rửa sạch. Lấy 1/2 củ đậu cắt hạt lựu. Thêm 15gr đường cát trộn đều ướp trong thời gian 15 phút. Sau đó vắt ráo.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh mại pate
Cách làm bánh mì xíu mại pate
  • Bánh mì nướng giòn sau đó giã mịn để thành bột bánh mì. Đổ bột bánh mì ra bát nhỏ.
  • Mùi ta rửa sạch thái nhỏ thêm 1 chút hành lá thái nhỏ, bằm chung với nhau.
  • Cà chua bổ múi cau bỏ hạt sau đó cho vào máy xay sinh tố say nhuyễn.

Bước 2: Ướp thịt làm xíu mại

  • Thịt xay nhuyễn đựng trong tô lớn. Thêm 5gr muối, bột ngọt 3gr, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh nước tương, tỏi, và hành băm nhuyễn mỗi loại 5gr, thêm hành lá và mùi ta, 1 thìa nhỏ tiêu, 1/2 củ sắn băm nhỏ. Trộn đều nguyên liệu.
  • Ướp thêm 15 phút, sau đó thêm bánh mì khô 1 ổ giã trước đó. Trộn đều vào với nhau và thêm 2 thìa canh dầu ăn.

Bước 3: Làm xíu mại

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh viên
Viên thịt thành viên vừa ăn
  • Viên thịt thành viên vừa ăn và xếp lần lượt ra đĩa. Quết 1 lớp dầu mỏng lên đĩa để thịt viên không bị dính vào.
  • Đặt nồi nước sôi lên bếp và xếp xửng hấp lên hấp 15 phút.

Bước 4: Sốt cà chua làm nước sốt

  • Bắc chảo dầu lên bếp, thêm 1/2 củ tỏi băm nhuyễn phi thơm.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh sốt
Sốt cà chua làm nước sốt
  • Đổ cà chua đã xay nhuyễn vào đảo đều. Nấu sôi hỗn hợp trong thời gian 10 phút. Thêm đường, bột canh, đường, nước mắm, bột ngọt và thêm 1 bát nhỏ nước hấp viên thịt trên.
  • Nấu đến khi hỗn hợp sánh, sệt. Cho xíu mại đã hấp chín bỏ vào nước sốt cà chua đảo đều. Đun khoảng 5 phút rồi tắt bếp.

Bước 5: Hoàn thành

  • Xíu mại đã chín thơm ngon, bát múc ra bát.
  • Bánh mì cắt cạnh bỏ lõi, phết 1 lớp pate, 1 – 2 viên xíu mại và 1 chút lá mùi ta giúp bánh mì thơm ngon hơn.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh đậm đà
Món xíu mại pate thơm ngon, đậm đà

Món xíu mại pate thơm ngon, đậm đà nhờ sự kết hợp của các nguyên liệu tươi ngon, chất lượng. Thịt lợn xay nhuyễn được tẩm ướp kỹ càng với các loại gia vị tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà. Củ đậu và pate béo ngậy giúp món ăn thêm phần hấp dẫn.

4.2. Cách làm bánh mì xíu mại tôm thịt – Món ăn sáng đậm đà, hấp dẫn

Xíu mại tôm thịt là một món ăn sáng quen thuộc của người Hoa. Món ăn này có hương vị thơm ngon, đậm đà, kết hợp giữa thịt viên mềm dai, tôm tươi ngọt và vỏ bánh mềm mịn.

4.2.1. Nguyên liệu làm bánh mì xíu mại tôm thịt

  • Thịt lợn xay: 150g
  • Tôm: 200g
  • Vỏ bánh hoành thánh: 12 miếng
  • Trứng gà ta: 1 quả
  • Củ đậu: 1 củ cắt hạt lựu
  • Cà rốt: 1 củ cắt nhỏ
  • Ớt: 1 quả
  • Hắc xì dầu: 1 thìa
  • Tỏi: 1 củ băm nhuyễn
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh  bánh mì xíu mại
Nguyên liệu làm bánh mì xíu mại tôm thịt
  • Nước tương: 3 thìa canh
  • Nước mắm: 2 thìa
  • Dầu mè: 1 thìa
  • Đường: 3 thìa
  • Bột ngô: 1 thìa canh
  • Hành lá: 3 cây cắt nhỏ
  • Giấm: 2 thìa
  • Dụng cụ thực hiện: xửng hấp, dao, thớt.

4.2.2. Cách làm

Bước 1: Sơ chế tôm

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Sơ chế tôm
Sơ chế tôm đúng cách
  • Tôm: Lột vỏ, rút chỉ lưng, bỏ đầu và đuôi sau đó rửa sạch.
  • Dùng 50g tôm cắt nhỏ.
  • Dùng 150g tôm còn lại xay mịn trong cối xay.

Bước 2: Trộn tôm xay nhuyễn với thịt lợn xay

  • Lấy 150g tôm vừa xay nhuyễn thêm 150g thịt lợn xay, 1 củ tỏi băm nhuyễn, 1 thìa canh nước tương, 2 thìa nước mắm, 1 thìa dầu mè, 1 thìa đường, 1 quả trứng gà, 1 thìa bột ngô. Dùng đũa đảo đều cho các nguyên liệu quyện vào nhau.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Trộn tôm
Trộn tôm xay nhuyễn với thịt lợn xay
  • Thêm 50g tôm cắt nhỏ, 1/2 củ đậu cắt hạt lựu, 5 cây hành băm nhỏ. Trộn đều.
  • Ướp hỗn hợp trong thời gian 15 phút để thịt tôm ngấm đều gia vị.

Bước 3: Làm xíu mại

  • Cắt đều 4 góc của vỏ bánh hoành thánh.
  • Đặt nhân vào giữa, sau đó túm 4 mép góc bánh xung quanh để bọc phần nhân vào.
  • Cho thêm 1 thìa nhỏ cà rốt thái nhỏ lên trên mặt. Sau đó xếp lần lượt ra đĩa.

Bước 4: Hấp xíu mại

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Đặt xửng
Đặt xửng lên nồi nước sôi, đậy kín nắp
  • Dùng xửng hấp đặt 1 tấm lá chuối phía dưới sau đó xếp lần lượt xíu mại vào bên trong.
  • Đặt xửng lên nồi nước sôi, đậy kín nắp để xíu mại được hấp chín trong thời gian 10 phút.

Bước 5: Làm nước sốt ăn kèm xíu mại

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Làm nước sốt
Làm nước sốt ăn kèm xíu mại
  • Cho ớt thái khoanh vào bát nhỏ, thêm 2 thìa nước tương, 1 thìa hắc xì dầu, 1 thìa giấm và 1 thìa đường.
  • Khuấy đều hỗn hợp để các gia vị hòa tan hoàn toàn.

Bước 6: Thành phẩm

  • Bánh xíu mại thơm ngon bùi bùi ngọt ngọt của thịt và tôm cùng vỏ bánh mềm mềm.
  • Chấm cùng nước sốt cay cay sẽ giúp hương vị của món bánh mì xíu mại thơm ngon, hấp dẫn.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh hấp dẫn
Món bánh mì xíu mại thơm ngon, hấp dẫn.

Để món ăn thêm hấp dẫn, bạn có thể chấm kèm với nước sốt cay cay. Nước sốt cay cay sẽ giúp món ăn thêm phần đậm đà, kích thích vị giác.

4.3. Cách làm bánh mì xíu mại trứng muối

Bánh mì xíu mại trứng muối là một món ăn vặt hấp dẫn, được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Món ăn này có sự kết hợp giữa thịt xíu mại đậm đà, trứng muối béo ngậy và bánh mì giòn thơm.

4.3.1. Nguyên liệu

  • Trứng muối: 5 quả
  • Thịt nạc xay: 300gr
  • Bánh mì: 3 ổ
  • Giò sống: 100gr
  • Củ đậu: 1 củ
  • Cà chua: 1 quả
  • Trứng gà: 1 quả
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh trứng muối
Cách làm bánh mì xíu mại trứng muối
  • Hành tây: 50gr
  • Dầu hào: 1 thìa
  • Giấm: 250ml
  • Tỏi băm: 1 củ
  • Hành tím băm nhỏ: 10gr
  • Hành lá: 2 cây
  • Mùi ta: 5 nhánh
  • Dưa chuột: 1 quả
  • Đồ chua ăn kèm: 20gr

4.3.2. Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Trứng muối: rửa sạch, quét 1 lớp dầu mỏng xung quanh. Sau đó nướng trong lò nước khoảng 5 phút.
  • Củ đậu: gọt vỏ, rửa sạch và bào sợi.
  • Hành tây: bóc vỏ, rửa sạch và cắt hạt lựu.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu
  • Cà chua: rửa sạch, thái nhỏ.
  • Dưa leo: rửa sạch, nạo vỏ và cắt miếng vừa ăn.
  • Củ cải trắng, cà rốt: nạo vỏ, rửa sạch sau đó bào sợi. Thêm giấm, đường, bột canh làm dưa góp chua ngọt ăn kèm bánh mì.

Bước 2: Ướp thịt

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh ướp gia vị
Ướp gia vị vào thịt đã xay
  • Cho 300gr thịt xay ra bát, 100g giò sống, 50g củ đậu đã vắt ráo nước, 50g hành tây cắt hạt lựu, 1 quả trứng, 1/2 thìa muối tiêu, 1 thìa dầu hào, 10g tỏi băm nhuyễn.
  • Đảo đều nguyên liệu với nhau. Để thêm 20 phút để thịt được ngấm đều gia vị.

Bước 3: Nặn xíu mại trứng muối

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Nặn xíu mại trứng muối
Nặn xíu mại trứng muối
  • Sau khi thịt đã ngấm gia vị, bạn nặn thành các viên thịt có kích thước vừa vải. Với mỗi viên thịt bọc lần lượt 1 quả trứng muối.
  • Đặt lần lượt xíu mại trứng muối vào nồi hấp trong thời gian 20 phút.

Bước 4: Làm sốt cà chua

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Làm sốt ăn cùng xíu mại trứng muối
Làm sốt ăn cùng xíu mại trứng muối và bánh mì
  • Đặt chảo lên bếp, đun nóng sau đó thêm 2 thìa dầu ăn, 10g tỏi băm nhuyễn phi thơm. Sau đó đổ cà chua băm nhuyễn vào đảo đều.
  • Khi cà chua đã nhuyễn, thêm 30ml nước cùng 1/2 thìa muối, 1 thìa hạt nêm và 1 thìa đường.
  • Khi hỗn hợp sôi bạn cho xíu mại trứng muối vào đảo nhẹ tay trong 10 phút là được.

Bước 5: Hoàn thành

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh rưới
Rưới thêm nước sốt cà chua và thưởng thức.
  • Cắt cạnh bánh mì ra, xếp lần lượt xíu mại trứng muối cùng các loại gia vị vào bánh mì.
  • Rưới thêm nước sốt cà chua và thưởng thức.

5. Những lưu ý khi chọn nguyên liệu làm bánh mì xíu mại

Một trong những điều quan trọng chiếm hơn 60% độ ngon hấp dẫn của một ổ bánh mì xíu mại đó chính là việc chọn nguyên liệu làm sao tươi ngon.

Thịt heo là nguyên liệu chính trong món bánh mì xíu mại. Để có món bánh mì xíu mại ngon, bạn cần chọn thịt heo tươi ngon, có tỷ lệ nạc và mỡ hài hòa. Thịt heo tươi ngon có màu hồng tươi, không có mùi hôi. Tỷ lệ nạc và mỡ hài hòa sẽ giúp món bánh mì xíu mại có vị ngon ngọt, béo ngậy vừa phải.

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Cách chọn thịt heo ngon
Cách chọn thịt heo ngon

Cà chua cũng là một nguyên liệu quan trọng trong cách làm bánh mì xíu mại để kinh doanh. Cà chua ngon sẽ giúp món bánh mì xíu mại có vị chua ngọt, đậm đà. Cà chua ngon có màu đỏ tươi, không có vết thâm. Cà chua nên chín đều, có hương thơm thơm đặc trưng.

Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh cách chọn cà chua
Cách chọn cà chua
Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn thịt heo và cà chua ngon để làm bánh mì xíu mại:

Chọn thịt heo tươi ngon:

  • Thịt heo tươi ngon có màu hồng tươi, không có mùi hôi.
  • Thịt heo tươi ngon có độ đàn hồi tốt, khi ấn vào sẽ có vết lõm nhưng không bị trũng.
  • Thịt heo tươi ngon có lớp mỡ màu trắng sáng, không có đốm đen.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Cách chọn thịt heo ngon
Chọn thịt heo tươi ngon

Chọn cà chua ngon:

  • Cà chua ngon có màu đỏ tươi, không có vết thâm.
  • Cà chua ngon chín đều, có mùi thơm đặc trưng.
  • Cà chua ngon không bị dập nát, có lớp vỏ căng bóng.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh (13)
Chọn cà chua chất lượng ngon

Lưu ý: Trong kinh doanh bạn nên tìm một nguồn cung nguyên liệu uy tín và duy trì để tránh việc nguồn thịt heo và cà chua của bạn bị đứt đoạn khi gặp vẫn đề. Ngoài ra việc đó còn giúp bạn tiêt kiệm chi phí có lợi cho túi tiền của bạn.

6. Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì xíu mại

  • Chọn địa điểm kinh doanh: Địa điểm kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của cửa hàng bánh mì xíu mại. Bạn nên chọn địa điểm ở nơi đông người, có nhiều người qua lại, thuận tiện cho việc đi lại.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Chọn địa điểm kinh doanh
Chọn địa điểm kinh doanh bánh mì xíu mại
  • Giá bán: Giá bán bánh mì xíu mại phải hợp lý, cạnh tranh với các cửa hàng khác. Bạn nên cân nhắc giá cả của nguyên liệu, chi phí nhân công, tiền thuê mặt bằng để đưa ra mức giá hợp lý nhất.
  • Chất lượng bánh mì: Chất lượng bánh mì là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự hài lòng của khách hàng. Bạn nên sử dụng nguyên liệu chất lượng, chế biến cẩn thận để đảm bảo bánh mì có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh Chất lượng
Chất lượng bánh mì xíu mại
  • Phục vụ khách hàng: Phục vụ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình là yếu tố quan trọng giúp bạn giữ chân khách hàng. Bạn nên đào tạo nhân viên của mình về cách phục vụ khách hàng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại để Kinh Doanh chất lượng dịch vụ
Chất lượng phục vụ quầy bán bánh mì xíu mại
  • Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng: Bạn có thể tạo ấn tượng tốt cho khách hàng bằng cách trang trí cửa hàng và xe bánh mì đẹp mắt, bắt mắt. Bạn cũng có thể tạo chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng.

>> Xem thêm: 21+ cách trưng bày tủ bánh mì đẹp, độc đáo, thu hút, hợp mệnh nhất

7. Cách tạo ấn tượng với khách hàng bằng xe bánh mì xíu mại

Trong việc kinh doanh bánh mì nói chung và việc kinh doanh bánh mì xíu mại nói riêng thì việc bạn có một chiếc xe bánh mì để bày bán và thuận tiện trong quáng bá thương hiệu của bạn là một việc cần thiết. Dưới đây là một số mẫu xe đẩy bán bánh mì đẹp mắt mà bạn có thể tham khảo.

xe bánh mì trong cách làm bánh mì xíu mại để kinh doanh
Xe bánh mì 1m4
Xe bánh mì một trong cách làm bánh mì xíu mại để kinh doanh
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m8
xe bánh mì bày bánh mì cách làm bánh mì xíu mại để kinh doanh
Xe bánh mì Kebab đen đỏ 1m2

Bánh mì xíu mại là một món ăn ngon và dễ làm, có thể kinh doanh với số vốn ban đầu không quá lớn. Hãy tham khảo những cách làm bánh mì xíu mại để kinh doanh trên đây cùng Xe Bán Hàng Giá Rẻ. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh bánh mì xíu mại nhé!


Thông tin liên hệ:

XE BÁN HÀNG GIÁ RẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố

Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố sẽ dễ dàng hơn dành [...]

Cách làm thịt nguội bán bánh mì ngon không thể cưỡng

Cách làm thịt nguội bán bánh mì đông khách tăng doanh thu mà không phải [...]

Cách làm nước ép cà rốt với sữa đặc ai cũng làm được

Cách làm nước ép cà rốt với sữa đặc đơn giản mà nhà nhà đều [...]

+2 cách làm nước ép dứa bằng máy ép chậm

Cách làm nước ép dứa bằng máy ép chậm để mang đến một món nước ép [...]

Cách làm bánh mì chả cá để bán dễ dàng kiếm lời

Cách làm bánh mì chả cá để bán rất dễ dàng và đơn giản cho [...]

Xe bán cá viên chiên giá bao nhiêu – 1 vài mẫu xe đẹp

Xe bán cá viên chiên giá bao nhiêu liệu có giá nào hợp lí để phù [...]

+3 cách làm trà sữa matcha kinh doanh siêu ngon, hút khách

Trà sữa matcha là một thực đơn hầu như không thể thiếu trong các quán [...]

Cách làm thạch pudding trà sữa kinh doanh đơn giản

Những ai tín đồ trà sữa thì thạch pudding không còn là cái tên xa [...]