Cách bán bánh mì đông khách, lợi nhuận cao

Rate this post

Cách bán bánh mì đông khách đang là vấn đề mà nhiều người mới kinh doanh bánh mì quan tâm đến.

Bánh mì là món ăn sáng quen thuộc của người Việt Nam. Với hương vị thơm ngon, giá cả phải chăng, bánh mì là lựa chọn lý tưởng cho những người bận rộn. Chính vì vậy, kinh doanh bánh mì là một ý tưởng kinh doanh rất tiềm năng, có thể mang lại lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, để bán bánh mì đông khách, lãi lớn không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, Xe Bán Hàng Giá Rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết bán bánh mì đông khách lãi lớn nhé!

Cách Bán Bánh Mì đông Khách (11)
Cách Bán Bánh Mì đông Khách

1. TẠI SAO KINH DOANH BÁN BÁNH MÌ ĐANG LÀ TIỀM NĂNG HIỆN NAY

Với hương vị thơm ngon, giá cả phải chăng, bánh mì là lựa chọn lý tưởng cho những người bận rộn. Chính vì vậy, kinh doanh bánh mì là một ý tưởng kinh doanh rất tiềm năng, có thể mang lại lợi nhuận cao.

1.1 Nhu cầu ăn bánh mì nhiều

Bánh mì là món ăn được tiêu thụ phổ biến ở Việt Nam, từ trẻ em đến người lớn đều yêu thích. Nhu cầu tiêu thụ bánh mì ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong những giờ cao điểm như sáng sớm, trưa và chiều. Bánh mì rất tiện lợi và nhanh chóng để ăn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Không chỉ thế, bánh mì cũng rất đa dạng về hương vị và cách chế biến, từ bánh mì kẹp thịt, pate, trứng, đến bánh mì nướng phô mai, bánh mì que, bánh mì bơ tỏi,…

Cách Bán Bánh Mì đông Khách (17)
Nhiều người có nhu cầu ăn bánh mì nhiều

Điều này giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và đa dạng hơn trong việc chọn món ăn. Vì vậy, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy bánh mì ở bất kỳ địa điểm nào và không phải tốn quá nhiều chi phí để có được một bữa ăn ngon miệng.

Cuối cùng, bánh mì cũng được xem là một phần của văn hóa ẩm thực Việt Nam và là một trong những biểu tượng của đất nước. Nhờ vào những ưu điểm trên, nhu cầu tiêu thụ bánh mì tại Việt Nam luôn rất cao và tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

> Xem thêm: Những mẫu xe bánh mì đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ

1.2 Đầu tư vốn thấp – lợi nhuận cao

Để bắt đầu cách bán bánh mì đông khách, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vốn. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh bằng việc mua nguyên liệu và dụng cụ cơ bản như lò nướng, máy xay thịt, dao,.. Ngoài ra, chi phí cho việc thuê mặt bằng và trang thiết bị cũng không quá cao, bạn chỉ cần một số vốn nhỏ để mua nguyên liệu, dụng cụ và thuê mặt bằng.

Cách Bán Bánh Mì đông Khách (9)
Cách Bán Bánh Mì Vốn Thấp, Lợi Nhuận Cao

Bánh mì là một sản phẩm có giá thành thấp và có thể bán với giá khá cao. Với một chiếc bánh mì giá trung bình từ 10.000 đến 20.000 đồng, bạn có thể thu về lợi nhuận cao từ việc kinh doanh bánh mì. Nếu bạn có thể tạo ra sản phẩm độc đáo và chất lượng cao, bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng và tăng doanh thu của mình.

So với các sản phẩm ăn uống khác, bánh mì có thời gian sản xuất rất nhanh. Bạn có thể chế biến và bán bánh mì ngay tại chỗ trong vòng vài phút. Điều này giúp bạn có thể phục vụ được nhiều khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn và tăng doanh thu của mình.

>> Xem thêm: Tìm hiểu ngay bán bánh mì có lời không? Lời bao nhiêu?

2. CÁCH LÀM BÁNH MÌ ĐỂ BÁN

2.1 Bánh mì heo quay

Nguyên liệu
  • Bánh mì
  • Thịt ba chỉ heo
  • Ngũ vị hương
  • Muối, đường, tiêu xay, dầu hào, nước mắm, dầu ăn
  • Hành, tỏi khô
  • Dưa leo, rau răm
  • Tương ớt, tương cà
Cách Bán Bánh Mì đông Khách (3)
Nguyên Liệu Làm Bánh Mì Heo Quay
Cách làm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
  • Thịt ba chỉ heo rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
  • Hành tím, tỏi băm nhuyễn.
  • Dưa leo rửa sạch, thái lát mỏng.
  • Rau răm nhặt bỏ lá úa, rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 2: Ướp thịt heo quay
  • Cho thịt heo vào tô, ướp với hành tím, tỏi băm, ngũ vị hương, muối, đường, tiêu xay, dầu hào, nước mắm và dầu ăn. Trộn đều và ướp thịt trong khoảng 30 phút để thịt thấm gia vị.
Cách Bán Bánh Mì đông Khách (13)
Cách Bán Bánh Mì Heo Quay
Bước 3: Quay thịt heo
  • Cho thịt heo vào lò nướng, quay ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 60 phút hoặc cho đến khi thịt chín vàng đều.
Bước 4: Hoàn thành
  • Cắt bánh mì làm đôi, cho thịt heo quay, dưa leo, rau răm và tương ớt, tương cà vào.

2.2 Bánh mì xá xíu

Nguyên liệu
Cách Bán Bánh Mì đông Khách (1)
Nguyên Liệu Làm Bánh Mì Xá Xíu
  • Thịt nạc vai heo
  • Đường, dầu ăn, dầu hào, nước mắm, dầu mè, mật ong, ngũ vị hương, hạt tiêu xay, bột canh
  • Hành tím, tỏi, ớt băm
  • Rượu mai quế lộ
  • Bánh mì
  • Dưa leo, rau răm
  • Tương ớt, tương cà
Cách làm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
  • Thịt nạc vai heo rửa sạch, thái lát mỏng.
  • Hành tím, tỏi, ớt băm nhuyễn.
  • Dưa leo rửa sạch, thái lát mỏng.
  • Rau răm nhặt bỏ lá úa, rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 2: Ướp thịt xá xíu
  • Cho thịt heo vào tô, ướp với đường, dầu hào, nước mắm, dầu mè, mật ong, ngũ vị hương, hạt tiêu xay, bột canh, hành tím, tỏi, ớt băm và rượu mai quế lộ. Trộn đều và ướp thịt trong khoảng 30 phút để thịt thấm gia vị.
Cách Bán Bánh Mì đông Khách (15)
Cách Bán Bánh Mì Xá Xíu
Bước 3: Xá xíu thịt heo
  • Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng.
  • Cho thịt heo đã ướp vào chảo, xào chín.
  • Sau khi thịt chín, bạn cho thịt vào nồi áp suất, đun sôi trong khoảng 30 phút hoặc cho đến khi thịt chín mềm.
Bước 4: Hoàn thành
  • Cắt bánh mì làm đôi, cho thịt xá xíu, dưa leo, rau răm và tương ớt, tương cà vào.

2.3 Bánh mì chả cá

Nguyên liệu

  • Thịt cá thu
  • Hành tây, cà rốt, nấm mèo, hành lá, tỏi
  • Miến dong
  • Gia vị: muối, tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm
  • Bánh mì
  • Dưa leo, rau răm
  • Tương ớt, tương cà
Cách Bán Bánh Mì đông Khách (14)
Cách Bán Bánh Mì Chả Cá

Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt cá thu rửa sạch, băm nhuyễn.
  • Hành tây, cà rốt, nấm mèo rửa sạch, thái nhỏ.
  • Miến dong ngâm nước cho nở, cắt khúc.
  • Hành lá, tỏi băm nhuyễn.

Bước 2: Ướp chả cá

  • Cho thịt cá thu vào tô, ướp với hành tây, cà rốt, nấm mèo, miến dong, hành lá, tỏi băm, muối, tiêu, đường, nước mắm, hạt nêm. Trộn đều và ướp chả cá trong khoảng 30 phút để chả cá thấm gia vị.

Bước 3: Chiên chả cá

  • Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng.
  • Cho chả cá đã ướp vào chảo, chiên vàng đều.

Bước 4: Hoàn thành

  • Cắt bánh mì làm đôi, cho chả cá, dưa leo, rau răm và tương ớt, tương cà vào.

>> Xem thêm: Mua xe bán bánh mì chả cá cũ – 5+ điều bạn cần biết

2.4 Bánh mì phá lấu

Nguyên liệu

  • Lòng heo
  • Xương ống heo
  • Củ hành tây, tỏi, cà rốt, đậu phộng rang, hành lá
  • Nước mắm, đường, hạt nêm, muối, tiêu xay, bột nghệ, rượu trắng
  • Bánh mì
  • Dưa leo, rau răm
  • Tương ớt, tương cà
Cách Bán Bánh Mì đông Khách (16)
Cách Bán Bánh Mì Phá Lấu

Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Lòng heo rửa sạch, bóp muối và giấm cho hết mùi hôi.
  • Xương ống heo rửa sạch, chặt khúc.
  • Hành tây, cà rốt rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
  • Đậu phộng rang chín, bóc vỏ.
  • Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 2: Nấu phá lấu

  • Cho xương ống heo vào nồi, đổ ngập nước, đun sôi.
  • Sau khi nước sôi, vớt bọt, cho lòng heo vào nấu.
  • Cho hành tây, cà rốt, nước mắm, đường, hạt nêm, muối, tiêu xay, bột nghệ, rượu trắng vào nồi, nấu sôi.
  • Nấu phá lấu trong khoảng 2 tiếng hoặc cho đến khi xương ống heo và lòng heo chín mềm.

Bước 3: Hoàn thành

  • Cắt bánh mì làm đôi, cho phá lấu, dưa leo, rau răm và tương ớt, tương cà vào.

3. KINH NGHIỆM CÁCH BÁN BÁNH MÌ ĐÔNG KHÁCH

3.1 Chọn địa điểm phù hợp

Địa điểm để xe bánh mì đẹp rất quan trọng để thu hút khách hàng. Nên chọn vị trí nằm ở khu vực đông dân cư, gần các trường học, bệnh viện, khu công nghiệp hoặc các khu thương mại để thuận tiện cho việc tiếp cận khách hàng.
Cách Bán Bánh Mì đông Khách (4)
Kinh Nghiệm Bán Bánh Mì
Bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến để có thể đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Ví dụ, nếu bạn muốn hướng đến khách hàng là học sinh và sinh viên, bạn có thể chọn vị trí quán ở gần khu trường học hoặc các khu vực giá rẻ.

3.2 Chọn khung giờ bán bánh mì

Đối tượng khách hàng: Bạn cần tìm hiểu đối tượng khách hàng của mình để biết thời gian mà họ thường mua bánh mì. Ví dụ, nếu đối tượng khách hàng của bạn là học sinh và sinh viên, thì thời gian bán sáng sớm hoặc buổi trưa có thể là lựa chọn phù hợp.
Cách Bán Bánh Mì đông Khách (2)
Khung Giờ Bán Bánh Mì Phù Hợp
Bạn cần tìm hiểu về thị trường cạnh tranh để biết được thời gian mà các đối thủ của bạn thường bán bánh mì. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định về khung giờ bán hàng để không bị trùng lặp với các đối thủ cạnh tranh.

3.3 Nguyên liệu chất lượng

Nguyên liệu là yếu tố quyết định hương vị của bánh mì. Bạn nên lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng để bánh mì của bạn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn khách hàng. Mua thịt, rau và các nguyên liệu khác từ nhà cung cấp đáng tin cậy và kiểm tra kỹ trước khi sử dụng.

Cách Bán Bánh Mì đông Khách (10)
Nguyên Liệu Chất Lượng Bán Bánh Mì

3.4 Thái độ phục vụ nhiệt tình

Hãy tạo mối quan hệ tốt với khách hàng bằng cách lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của họ. Hãy cười và chào đón khách hàng khi họ đến quán, và hỏi thăm khách hàng về cảm nhận của họ về sản phẩm của bạn. Thái độ phục vụ của người bán hàng cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc khách hàng có quay lại quán của bạn hay không. Bạn nên luôn tươi cười, niềm nở khi tiếp đón khách hàng.

Cách Bán Bánh Mì đông Khách (1)
Thái Độ Phục Vụ Nhân Viên

>> Xem thêm: Địa chỉ xe bánh mì quận 12 đẹp giá rẻ, thiết kế đa dạng

4. VỐN ĐỂ KINH DOANH BÁN BÁNH MÌ

Số vốn cần thiết để kinh doanh bán bánh mì phụ thuộc vào quy mô và hình thức kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số khoản chi phí bạn cần lưu ý:
  • Vốn đầu tư ban đầu: Khoản chi phí này bao gồm chi phí thuê mặt bằng, mua sắm thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu,… Đối với xe bánh mì di động, số vốn đầu tư ban đầu khoảng 10 – 20 triệu đồng. Nếu mở quán bánh mì cố định, số vốn đầu tư ban đầu khoảng 50 – 100 triệu đồng.
  • Vốn lưu động: Khoản chi phí này bao gồm chi phí mua nguyên liệu, xe bánh mì,… Số vốn lưu động cần thiết khoảng 5 – 10 triệu đồng.
Cách Bán Bánh Mì đông Khách (2)
Vốn Để Kinh Doanh Bán Bánh Mì

>> Xem thêm: 10+ Mẫu xe bánh mì đẹp, giá rẻ, chất lượng, thiết kế đa dạng

Trên đây là vài mẹo làm bánh mì đông khách và thu nhiều lời nhuận mà Xe Bán Hàng Giá Rẻ nhiều cho bạn. Để thành công trong kinh doanh bánh mì, bạn cần có sự cố gắng và nỗ lực không ngừng. Hãy luôn tìm kiếm những cách để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình, và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng thị trường bánh mì đang ngày càng trở nên cạnh tranh hơn. Vì vậy, để bán được bánh mì đông khách và có lãi lớn, bạn cần phải làm việc chăm chỉ và sáng tạo, và không ngừng tìm kiếm cách để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúc bạn kinh doanh bán bánh mì thành công!

Thông tin liên hệ:

XE BÁN HÀNG GIÁ RẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bật mí cách làm thịt khìa bán bánh mì siêu đơn giản

Cách làm thịt khìa bán bánh mì ngon, nóng giòn vạn người mê mà cửa [...]

1 ly trà sữa lời bao nhiêu – Kinh doanh trà sữa có doanh thu hấp dẫn

Giá bán 1 ly trà sữa lời bao nhiêu để có doanh thu cực kì [...]

Cách làm trà sữa bằng trà lipton hương vị không thể quên

Cách làm trà sữa bằng trà lipton cho nhiều người yêu thích uống trà sữa lipton. [...]

+2 cách làm nước ép lựu không cần máy cực đơn giản

Cách làm nước ép lựu không cần máy cực đơn giản với vài dụng cụ [...]

+2 cách làm trà sữa gạo rang siêu đơn giản siêu ngon

Cách làm trà sữa gạo rang như thế nào đúng cách? Trà sữa gạo rang [...]

+10 Top xe bán hàng lưu động giá rẻ chất lượng

Các loại xe bán hàng lưu động giá rẻ đang ngày càng trở nên phổ [...]

Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố

Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố sẽ dễ dàng hơn dành [...]

Cách làm thịt nguội bán bánh mì ngon không thể cưỡng

Cách làm thịt nguội bán bánh mì đông khách tăng doanh thu mà không phải [...]