Khám phá – 1kg chả cá bán được bao nhiêu ổ bánh mì?

Rate this post

1kg chả cá bán được bao nhiêu ổ bánh mì? Bạn đang tìm hiểu về chả cá và muốn biết rõ hơn về số lượng ổ bánh mì mà 1kg chả cá có thể bán được? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá câu trả lời cho câu hỏi đó và tìm hiểu một số thông tin thú vị về món ăn truyền thống này. Hãy cùng Xe bán hàng giá rẻ tìm hiểu nhé!

1. 1kg chả cá bán được bao nhiêu ổ bánh mì?

Khám phá - 1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì
Cùng khám phá 1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì

1kg chả cá bán được bao nhiêu ổ bánh mì? Trung bình cứ 1kg chả cá sẽ cho ra thành phẩm từ 12 – 20 ổ bánh mì chả cá. Riêng với chả cá Nha Trang sẽ cho thành phẩm là 20 ổ bánh mì (loại bánh mì 15000 một ổ).

Ngoài ra khi chiên chả cá bạn cũng nên để ý tới dầu chiên. Thường thì cứ 1 lít dầu sẽ chiên được khoảng 2,6 kg chả cá. Hãy để ý đến lượng dầu cần thiết cũng như thay dầu để chả cá khi chiên được ngon hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn.

Khi khách đến thấy chả cá được chiên trong dầu mới thì lập tức bạn cũng như cửa hàng bánh mì của bạn sẽ lấy được sự thiện cảm của khách, lần tới sẽ ghé để mua thêm.

Để có một ổ bánh mì chả cá ngon không thể thiếu được là loại nước sốt đặc trưng. Nước sốt ngon sẽ là một yếu tố quan trong việc bạn có thành công trong kinh doanh bánh mì chả cá hay không. Tuy nhiên bạn cũng phải cần tính toán chi phí và lượng sốt cho mỗi ổ bánh mì, vậy khi chế biến sốt tùy theo độ mặn ngọt mà bạn sẽ căn chỉnh phù hợp.

Thường thì cứ 1kg nước sốt cho thể làm được 170 ổ bánh mì.

Tùy theo chi phí mặt bằng và lượng nguyên liệu nhập đầu vào mà bạn có thể tính toán số tiền bán ra 1 ổ bánh mì chả cá là bao nhiêu?

Tổng kết lại tiền 1 ổ bánh mì tính theo công thức ước tính tỷ lệ thành phẩm hoàn thiện:

 • 1kg chả cá = 20 ổ bánh mì.
 • 1 lít dầu = 2,5kg chả cá.
 • 1kg nước sốt = 170 ổ bánh mì.

Tính toán trừ chi phí 1 ổ bánh mì chả cá sẽ nằm trong khoảng từ 15000 – 20000 một ổ.

>> Xem thêm: Cách làm bánh mì chả cá thơm ngon tròn vị

2. Kinh doanh tủ bánh mì chả cá cần chuẩn bị những gì?

2.1. Vốn kinh doanh

 • Bắt đầu kinh doanh bánh mì chả cá là một việc làm khá khả thi, với điều kiện tiên quyết đầu tiên là phải có vốn đầu tư. Dễ dàng đạt được mục tiêu này bởi số vốn yêu cầu không quá lớn, chỉ từ 5 triệu đến 10 triệu đồng. 
Tìm hiểu - 1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì
Vốn để kinh doanh bánh mì chả cá
 • Khi đã có vốn đầu tư như vậy, quan trọng là bạn nắm vững cách điều hành kinh doanh một cách hiệu quả. Nếu bạn biết cách vận hành tốt, chỉ trong vài tháng, bạn có thể thu hồi vốn và tạo ra lợi nhuận. Điều này cần sự khéo léo trong việc quản lý tài chính, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn.

2.2. Trang thiết bị hỗ trợ chế biến và kinh doanh bánh mì chả cá

Muốn bán bánh mì chả cá đông khách, nhanh chóng thu về lợi nhuận thì bạn phải có một phương tiện làm “đòn bẩy” giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hỗ trợ bạn trong công việc bán hàng.

Và một vật dụng mà bất cứ ai kinh doanh bánh mì chả cá đều sẽ phải đầu tư chính là tủ bánh mì chả cá và xe bánh mì chả cá – người bạn đồng hành trong suốt chặng đường kinh doanh bánh hàng.

Kinh doanh xe - 1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì
Mẫu tủ bánh mì chả cá đặc sản Vũng Tàu
 • Sự thuận tiện và tính linh hoạt của tủ bánh mì chả cá
Hiện nay trên thị trường sản xuất các loại xe bánh mì và tủ bánh mì cạnh trạnh rất lớn. Cho nên các sản phẩm ở phía doanh nghiệp luôn tìm cách tạo ra những loại xe bánh mì và tủ bán bánh mì mới thuận tiện cho khách hàng.
 • Di động và tiếp cận đa dạng: Tủ bánh mì chả cá có thể di chuyển linh hoạt đến nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả khu vực công nghiệp, trung tâm thương mại, khu đô thị, sân trường, sự kiện, lễ hội, và các khu vực du lịch.
Bí mật - 1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì
Sự thuận tiện và tính linh hoạt của tủ bánh mì chả cá
 • Thời gian kinh doanh linh hoạt: Kinh doanh tủ bán bánh mì chả cá cho phép quản lý thời gian linh hoạt.
 • Khả năng thích ứng với nhu cầu thị trường: Với xe bánh mì chả cá, doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh thực đơn, giá cả và phong cách kinh doanh
Nghiên cứu 1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì
Tủ bánh mì chả cá nóng hổi – bắt mắt
 • Tiết kiệm chi phí cố định: So với việc mở cửa hàng cố định, kinh doanh xe bánh mì chả cá giúp tiết kiệm chi phí cố định đáng kể, bao gồm tiền thuê mặt bằng.
 • Tiếp cận đối tượng khách hàng đa dạng: Với tính di động, tủ bánh mì chả cá có thể tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng, từ người đi làm, học sinh, sinh viên, du khách đến những người tham gia các sự kiện và lễ hội.

Tại Xe bán hàng giá rẻ có nhiều mẫu mã về tủ bánh mì cũng như xe bánh mì chả cá cũng như nhiều loại bánh mì khác mà bạn có thể tham khảo hoặc bạn trực tiếp thay đổi theo cách của bạn ví dụ như cách trang trí bắt mắt cũng như kích thước từ 1m,1m2,1m3,…

Khai quật về 1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì
Tủ bánh mì với đầy đủ tiện nghi
Khai quật về 1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì
Tủ bánh mì với đầy đủ tiện nghi
Khai thác 1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì
Tủ bánh mì chả cá nóng hổi – thu hút

>> Xem thêm: 21+ cách trưng bày tủ bánh mì đẹp, độc đáo, thu hút, hợp mệnh nhất

3. Chả cá dùng để bán bánh mì hiện có bao nhiêu loại?

Hiện nay, trên thị trường có hai loại chả cá phổ biến được ưa chuộng bởi người tiêu dùng đó là chả cá tươi nổi tiếng ở Vũng Tàu và chả cá đã chiên sẵn.

3.1. Chả cá tươi – Vũng Tàu

1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì bạn nên biết
Chả cá dạng sợi nổi tiếng ở Vũng Tàu
 • Loại chả cá này thường được thấy có mặt tại các nơi bán chả cá có khung ép sợi và bên dưới có chảo dầu nóng hổi chiên trực tiếp cho khách hàng.
 • Đối với máy ép này có phần hơi tốn sức nhưng đổi lại đem lại cho ta cảm giác lạ mắt lại còn ngon miệng, được tận mắt chứng kiến quá trình làm ra chả cá và được đưa vào ổ bánh mì thêm 1 chút nước sốt đem lại cảm giác tươi mới, nóng hổi.
 • Khi dùng loại chả cá này cần lưu ý vài điểm: gas, dùng dầu ăn với số lượng lớn để chiên, khung ép và đặc biệt thời gian bảo quản lại ngắn.

3.2 Chả cá đã chiên sẵn

Kinh doanh bánh mì - 1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì (4)
Chả cá loại bánh đã chiên sẵn
 • Chả cá loại bánh 500 gram đã chiên sẵn, loại này thì lại tiện về thời gian bảo quản cũng như chế biến không quá cầu kỳ và thời gian có thể lên tới 3 tháng.

 • Khi dùng chỉ cắt thành lát, miếng (tùy theo ý bạn muốn sử dụng) đem kẹp vào bánh mì, thêm chút nước sốt cũng như dưa leo, rau mùi là đã có thể sử dụng.

 • Bằng cách cung cấp cả hai loại chả cá tươi và chả cá đã chiên sẵn, bạn có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và thu hút được đối tượng khách hàng rộng lớn.

4. Bán bánh mì có cần đăng ký kinh doanh?

Bán bánh mì có cần đăng ký kinh doanh không? Kinh doanh bánh mì đang là xu hướng kinh doanh của nhiều người nhất là các bạn trẻ có vốn đầu tư ít, muốn bắt đầu khởi nghiệp món ăn đơn giản, dễ thu lợi nhuận.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bánh mì có cửa hàng, địa chỉ cố định, có thương hiệu, logo riêng, có thuê lao động thì khi bán bạn phải đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật. Kinh doanh bánh mì nhỏ lẻ, có số vốn ban đầu không quá lớn, số lao động dưới 10 người thì bạn chỉ cần đăng ký Hộ kinh doanh.

5. Một ổ bánh mì chả cá bao nhiêu calo?

Đối với những tín đồ sức khỏe và quan tâm đến cân nặng, việc tính toán lượng calo trong mỗi bữa ăn là vô cùng quan trọng. Hãy cùng lý giải số calo trong một ổ bánh mì chả cá và một ổ bánh mì chả cá trứng như sau:
 • 1 ổ bánh mì chả cá: Thông thường, một ổ bánh mì size vừa (khoảng 70g) sẽ chứa khoảng 230 calo. Khi thêm chả cá Nha Trang vào, khoảng 50g chả cá sẽ cung cấp khoảng 50 calo. Do đó, tổng lượng calo trong một ổ bánh mì chả cá sẽ là khoảng 280 calo.
1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì và calo trong bánh mì
Quan tâm đến sức khỏe người dùng
 • 1 ổ bánh mì chả cá trứng: Một ổ bánh mì size vừa (khoảng 70g) vẫn chứa khoảng 230 calo như trên. Khi thêm một quả trứng ốp la vào, một quả trứng có khoảng 80 calo. Nếu cùng với đó là 50g chả cá Nha Trang (khoảng 50 calo), tổng lượng calo trong một ổ bánh mì chả cá trứng sẽ là khoảng 360 calo.

6. Chả cá Nha Trang bao nhiêu calo?

 • Lượng calo trong chả cá Nha Trang sẽ tùy thuộc vào loại cá được sử dụng và cách chế biến. Thông thường, trong một 100g chả cá, sẽ chứa khoảng 84 calo, 11.3g chất béo và 15.4g chất đạm.
1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì - bao nhiêu hàm lượng
Để ý hàm lượng calo trong chả cá
 • Cần lưu ý rằng việc chế biến chả cá bằng các phương pháp nấu chiên, nấu lẩu hoặc sử dụng nhiều dầu mỡ có thể làm tăng lượng calo và chất béo trong món ăn.
 • Để tận dụng tốt lợi ích dinh dưỡng của chả cá Nha Trang và tránh tăng lượng calo không cần thiết, bạn nên chế biến chả cá một cách hợp lý
1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì và lợi ích về sức khỏe
Lợi ích khi bổ sung chả cá mỗi ngày

Ngoài ra, cần lưu ý rằng mức calo phù hợp cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu calo của từng người, dựa trên mức hoạt động vận động hàng ngày và mục tiêu cân nặng. Một lối sống năng động và cân bằng dinh dưỡng là điều quan trọng để duy trì sức khỏe và cân nặng một cách tốt nhất.

7. TOP 6 ĐỊA ĐỊA ĐIỂM MUA CHẢ CÁ ĐÚNG GỐC MIỀN TRUNG TẠI TP.HCM

7.1. Cửa hàng hải sản sản đại dương xanh cung cấp chả cá uy tín

Cửa hàng hải sản Đại Dương Xanh tại TP. HCM chuyên cung cấp chả cá Nha Trang và hải sản tươi ngon. Sản phẩm 100% từ biển, không chất bảo quản. Có chính sách đổi trả. Uy tín với 3 chi nhánh.
1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì Cửa hàng hải sản Đại Dương Xanh tại TP. HCM
Chả cá hải sản Đại Dương Xanh tại TP. HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10, TP.HCM
 • 224/1/15 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, TP.HCM
 • 41/20 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0906 845 636 – 0966 845 636

Email: [email protected]

Website: https://haisandaiduongxanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/HaiSanDaiDuongXanh

7.2. Cửa hàng cô Ba Lâm – Chả cá ngon, chuẩn vị, không chất bảo quản

Chả cá Cô Ba Lâm là một trong những thương hiệu chả cá nổi tiếng nhất tại Bình Định. Chả cá được làm từ nguyên liệu các tươi ngon đặc sản, đặc biệt không sử dụng chất bảo quản hàn the.

Cửa hàng Cô Ba Lâm có 3 cơ sở lớn tại Bình Định, TP. HCM và Đà Lạt. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được thưởng thức đa dạng các loại chả cá, bao gồm chả cá hấp, chả cá chiên, chả cá tươi sống.

Chả cá Cô Ba Lâm có hương vị thơm ngon, dai giòn, đậm đà. Đây là món ăn đặc sản không thể bỏ qua khi đến với Bình Định.

1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì Chả cá Cô Ba Lâm
Chả cá Cô Ba Lâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 20/38a Nguyễn Thiện Thuật, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0904 506 138

Website: https://charamtomdatcobalam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/charamtomdatcobalam/

7.3. Chả cá biti food – đậm đà hương vị biển cả

Chả cá Biti Food là một trong những thương hiệu chả cá nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Chả cá được sản xuất từ những nguyên liệu tươi, đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chả cá có hương vị thơm ngon, dai giòn, đậm đà. Chả cá được làm từ cá thu, cá nhồng, cá mối, cá đỏ,… kết hợp với các loại gia vị như hành lá, tiêu, đường,…

Các sản phẩm được bán theo 1 túi 500g với giá dao động từ 53.000đ đến 110.000đ.

Cơ sở Biti Food hiện đang được sử dụng trong các nhà hàng, hệ thống bánh mì chả cá, quán bún chả cá, bánh canh chả cá, mì quảng chả cá, các cửa hàng thực phẩm, các kênh đại lý bán lẻ, các bếp ăn, nhà máy nói riêng và suất ăn công nghiệp nói chung.

1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì Chả cá Biti Food
Chả cá Biti Food

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 86/9 Thống Nhất, P.10, Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0907 502 079

Email: [email protected]

Website: https://bitifood.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/bitifood/

7.4. Đặc sản vùng miền cenfood – chả cá Nha Trang chính gốc

Chả cá Nha Trang là một món ăn đặc sản nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang. Món ăn này được làm từ cá tươi ngon, kết hợp với các loại gia vị đặc trưng tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà.

CENFood là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang. Chúng tôi luôn tuyển chọn các loại cá tươi ngon để làm chả cá, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chả cá Nha Trang tại đây được bán theo kg, với giá chỉ khoảng 149.000 đồng. Khi đặt hàng trực tiếp trên website, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 10% và được giao hàng tận nơi trong địa bàn.

1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì Đặc sản vùng miền chả cá Cenfood
Đặc sản vùng miền
chả cá Cenfood

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1020/10 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0346 684 416

Email: [email protected]

Website: https://cenfood.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cenfood.vn

7.5. Chả cá Phan Nha – Chuyên cung cấp chả cá vùng viền chính gốc, chất lượng tuyệt vời

Cửa Hàng Phan Nha là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp chả cá Nha Trang chính gốc. Chả cá tại cửa hàng được làm từ những loại cá tươi ngon, được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng.

Cửa Hàng Phan Nha cam kết:

 • Chả cá được làm từ 100% cá tươi, không sử dụng chất bảo quản.
 • Chả cá có hương vị thơm ngon, đậm đà, mang đậm hương vị biển.
 • Chả cá được bán với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Cửa hàng có dịch vụ giao hàng tận nơi, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm.
1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì Cửa Hàng Phan Nha
Chả cá Phan Nha

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 99/10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909 950 368

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/phannha.net/

Website: https://phannha.net

7.6. Chả cá Phan Rang – Món ăn đặc biệt từ những loại cá ngon nhất

Cửa hàng Chả Cá Ngon Phan Rang là nơi lưu giữ hương vị đặc trưng của vùng biển Phan Rang. Với những loại cá tươi ngon và kinh nghiệm làm chả cá lâu đời, chúng tôi tự hào mang đến cho thực khách một món ăn đặc biệt và chất lượng.

Chúng tôi cam kết không sử dụng hàng the hoặc chất bảo quản để làm dai chả, không trộn thêm bột vào để giảm chi phí và luôn sử dụng các nguyên liệu tươi ngon nhất để làm chả.

Tuy giá cả đắt hơn so với cửa hàng khác trên thị trường, nhưng đó là giá trị của sự tươi ngon và chất lượng “đắt sắt ra miếng”. Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để thưởng thức hương vị đặc trưng của vùng biển Phan Rang nhé.

1kg Chả Cá Bán được Bao Nhiêu ổ Bánh Mì Chả Cá Phan Rang
Chả Cá Phan Rang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 80 Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0582 500 699 – 0994 396 038

Email: [email protected]

Website: Chacangonphanrang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ChaCa.Ngon.PhanRang

Rất hy vọng rằng những thông tin Xe Bán Hàng Giá Rẻ đã được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về việc 1kg chả cá bán được bao nhiêu ổ bánh mì. Đồng thời, hi vọng những thông tin trên sẽ hợp lý đã được đề cập giúp bạn thành công trong việc kinh doanh tủ bánh mì chả cá. Chúc các bạn may mắn và thành công trong mọi nỗ lực của mình.

Thông tin liên hệ:

XE BÁN HÀNG GIÁ RẺ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố

Cách làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố sẽ dễ dàng hơn dành [...]

Cách làm thịt nguội bán bánh mì ngon không thể cưỡng

Cách làm thịt nguội bán bánh mì đông khách tăng doanh thu mà không phải [...]

Cách làm nước ép cà rốt với sữa đặc ai cũng làm được

Cách làm nước ép cà rốt với sữa đặc đơn giản mà nhà nhà đều [...]

+2 cách làm nước ép dứa bằng máy ép chậm

Cách làm nước ép dứa bằng máy ép chậm để mang đến một món nước ép [...]

Cách làm bánh mì chả cá để bán dễ dàng kiếm lời

Cách làm bánh mì chả cá để bán rất dễ dàng và đơn giản cho [...]

Xe bán cá viên chiên giá bao nhiêu – 1 vài mẫu xe đẹp

Xe bán cá viên chiên giá bao nhiêu liệu có giá nào hợp lí để phù [...]

+3 cách làm trà sữa matcha kinh doanh siêu ngon, hút khách

Trà sữa matcha là một thực đơn hầu như không thể thiếu trong các quán [...]

Cách làm thạch pudding trà sữa kinh doanh đơn giản

Những ai tín đồ trà sữa thì thạch pudding không còn là cái tên xa [...]